Sửa chữa, bảo trì thang máy hết bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa chữa thang máy có cao hay không? Tại sao lại có sự khác nhau về giá bảo trì, sửa chữa giữa các thang máy?... Đó là những thắc mắc của khách hàng khi đi tìm và lựa chọn cho mình một đơn vị sửa chữa, bảo trì thang máy. Báo giá sửa chữa, bảo trì thang máy của Thành Long dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin hữu ích mới nhất.

1.  Những yếu tố gây ảnh hưởng đến giá cả sửa chữa, bảo trì thang máy.

Dịch vụ báo giá sửa chữa thang máy tại công ty Thành Long

Việc sửa chữa, bảo trì thang máy kịp thời sẽ giúp khách hàng bảo đảm được độ bền và sự an toàn của thang máy trong quá trình sử dụng. Nhưng để nắm được chi phí sửa chữa, bảo trì cho một chiếc thang máy là bao nhiêu, thì lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và tình trạng sử dụng thang của chủ đầu tư. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa chữa thang máy có thể kế đến như:

 • Nguồn gốc xuất xứ của thang máy: Việc xuất xứ của thang sẽ quyết định rất lớn đến giá sửa chữa của thang. Thông thường, giá sửa chữa của thang máy liên doanh sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Bởi chi phí phụ tùng thay thế của thang nhập khẩu hiện tại có giá khá cao, và thường được cung cấp từ chính nước sở tại có nhà máy sản xuất thang đó.

 • Số điểm dừng tầng: Số tầng cao hay thấp sẽ ảnh hưởng đến thời gian sửa chữa thang cần nhiều hay ít. Do phải kiểm tra hỏng hóc tại các tầng và các thiết bị có trong thang máy, chính vì thế nó cũng là điều gây ảnh hưởng đến giá sửa chữa thang máy.

 • Số lượng thang máy: Quy mô số lượng thang trong một công trình cũng ảnh hưởng đến giá sửa chữa thang.

 • Tuổi thọ thang máy: Thang máy có tuổi thọ ngắn thì chi phí sửa chữa sẽ thấp hơn thang máy đã sử dụng lâu năm. Do thời gian sử dụng càng lâu, các thiết bị chi tiết trong thang sẽ xuống cấp, hư hỏng nhiều hơn nếu không được bảo trì thường xuyên.

 • Vị trí địa lý: Thang máy Thành Long cung cấp dịch vụ sửa chữa thang máy cho toàn khu vực miền bắc, giá sửa chữa thang sẽ dựa trên từng địa điểm khoảng cách di chuyển đến sửa chữa mà Thành Long sẽ đưa ra chi phí phù hợp cho đối tác.

2.  Phương pháp tối ưu chi phí sửa chữa thang máy

Kỹ thuật Thành Long  thực hiện công tác bảo trì sửa chữa thang máy trong giếng thang

Thông thường, khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo trì thang máy gia đình, sửa chữa bảo trì thang máy chung cư, Công trình nhà nước/ dịch vụ công,… thường sẽ lựa chọn các dạng chi phí sửa chữa thang máy như:

2.1.Sửa chữa thang máy tiêu chuẩn

Dạng sửa chữa này được hiểu là quá trình kiểm tra, chuẩn đoán tình trạng hoạt động thang máy và thực hiện sửa chữa thang máy đơn giản, sửa chữa một phần hỏng hóc của thang. Ưu điểm của dạng sửa chữa này là khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí sửa chữa trước mắt do quá trình sửa chữa được thực hiện theo dạng hỏng  đến đâu sửa đến đó.

Tuy nhiên, nhược điểm của dạng sửa chữa này không phù hợp với thang máy đã sử dụng lâu năm, hay thang máy có chất lượng không cao. Do qua quá trình sử dụng nhiều năm, đã có nhiều chi tiết của thang bị xuống cấp, nếu thực hiện theo dạng này sẽ làm thời gian sửa chữa thang của khách hàng bị kéo dài và chi phí bị tăng lên do đơn vị sửa chữa phải di chuyển thường xuyên đến để khắc phục.

Lời khuyên cho khách hàng khi chọn loại sửa chữa này là chỉ nên áp dụng với loại thang máy vận hành dưới 5 năm, thang máy cũ hơn thì nên kiểm tra và sửa chữa tổng thể, để tránh các trường hợp không đáng có xảy đến.

2.2.Sửa chữa thang máy trọn gói

Quá trình sửa chữa đấu nối bo thang máy

Với dịch vụ sửa chữa, bảo trì thang máy trọn gói này, Thành Long sẽ thực hiện kiểm tra, đánh giá và sửa chữa thay thế phụ kiện thang máy một cách tổng quát, khắc phục triệt để tất cả các hỏng hóc và mọi vấn đề có thể phát sinh trong thang máy. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thang máy sau khi được Thành Long thực hiện sửa chữa và thay thế tổng thể.

Lời khuyên cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ này là nên sử dụng với các công trình đông dân cư, mật độ sử dụng cao, hoặc chở hàng trọng tải lớn: chung cư, bệnh viện, kho xưởng,… vì yếu tố sửa chữa hỏng hóc của thang là thường xuyên xảy ra do mật độ sử dụng thang cao.

3.Báo giá sửa chữa thang máy mới nhất năm 2023

Bao-gia-sua-chua-thang-may-moi-nhat-tại-dong-do

Báo giá chi phí sửa chữa thang máy mới nhất tại Thành Long

Để có được một thông tin báo giá sửa chữa nhanh nhất, đầy đủ nhất, thông thường sẽ rất khó có thể cập nhật được giá sửa chữa cụ thể. Bởi mỗi công trình, giá sửa chữa thang máy chi tiết sẽ khác nhau do phụ thuộc chủ yếu vào quá trình kiểm tra, khảo sát mức độ độ hư hỏng của thang thông qua các biểu hiện nặng-nhẹ, khó-dễ, công trình sửa chữa ở xa hay là gần, chi tiết sửa chữa thay thế phải nhập khẩu hay có sẵn.

Thông thường, tại Công ty TNHH Thang máy & Xây dựng Thành Long sẽ có báo giá cố định các dòng linh kiện thang máy phải mua mới để thay thế, giúp khách hàng nắm được thông tin chi tiết về phần này. Tất nhiên, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để đưa ra mức giá cả phù hợp nhất với từng loại thiết bị thay thế cũng như phí bảo trì thang.

4. Thành Long tự hào là đơn vị sửa chữa bảo trì thang máy với giá cả tiêu chuẩn

Kỹ thuật Thành Long thực hiện kiểm tra và sửa chữa thang máy

Dịch vụ sửa chữa thang máy Thành Long luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bởi lẽ chi phí sửa chữa thang máy tại Thành Long luôn đem lại lợi ích cao nhất đến với khách hàng.

 • Trực sự cố 24/24h. Cam kết có mặt khắc phục sự cố trong vòng chưa đến 60 phút.

 • Sử dụng linh kiện chính hãng từ 19 nhà máy trên thế giới. Trong khu vực cụ thể là 02 nhà máy tại Trung Quốc, 01 nhà máy tại Hàn Quốc và 01 nhà máy tại Nhật Bản.

 • Ghi lại toàn bộ lịch sử sửa chữa, khắc phục sự cố và tình trạng thang từ khi đưa vào hoạt động. Cho phép dễ dàng có những báo cáo nhanh về hiện trạng, cũng như phục vụ cho công tác bảo trì, sửa chữa về sau.

 • Tổng đài 0982 600 311  trực 24/24. Đảm bảo minh bạch, rõ ràng. Đáp ứng các yêu cầu khẩn cấp.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên trên 30 người, được đào tạo chuyên môn sâu, được trang bị các máy móc, thiết bị chính hãng để phát hiện, kiểm tra lỗi, kiểm tra tình trạng thang.

 • Triển khai các chương trình thu hồi hoặc thay mới miễn phí các thiết bị nguyên nhân do nhà sản xuất.

 • Trung tâm hỗ trợ toàn cầu, sẵn sàng cử chuyên gia và kỹ sư nhà máy sang khắc phục các sự cố phức tạp.

 

Share :