Kính gửi Quý khách hàng!

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội được làm quen và tiếp cận đến nhu cầu của Quý khách hàng Vì Thang máy Thành Long có thể biến những kỳ vọng, những mong muốn của Quý khách thành hiện thực.

Là đơn vị tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì chuyên nghiệp, đa dạng trong lĩnh vực thang máy thang cuốn, chúng tôi luôn cung cấp các gói dịch vụ bảo dưỡng bảo trì hiệu quả nhằm tối đa hóa giá trị thang máy cũng là một trong những tài sản Bất động sản của Quý khách. Chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày nhằm mang đến các giải pháp toàn diện nhất, hiệu quả nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản giúp Quý khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.

Thang máy Thành Long tin rằng đây chính là nền tảng cho sự thành công và duy trì mối quan hệ hợp tác với Quý khách hàng.

Kinh nghiệm: Thang máy Thành Long chúng tôi là đơn vị đã và đang bảo dưỡng bảo trì cho nhiều dự án: Chung cư cao cấp, Trung tâm thương mại, Tòa nhà hỗn hợp, khách sạn, khu công nghiệp, khu biệt thự…

Với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy gắn liền với lĩnh vực Bất Động Sản. Công ty chúng tôi là đại diện cho một số hãng thang máy hàng đầu như Schindler, Thyssenkrupp, Mitsubishi, Kone,...

Thang máy Thành Long đã trải qua nhiều năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm hướng tới mục tiêu chung là phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi thực sự trở thành một trong những nhà cung cấp lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì thang máy hàng đầu với thương hiệu sản phẩm chất lượng uy tín với người tiêu dùng Việt Nam.

Nhân sự: Cùng với những nhà quản lý chăm sóc khách hàng trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt bảo dưỡng bảo trì thang máy thang cuốn có trên 15 năm kinh nghiệm và nhiều chuyên viên cao cấp, chúng tôi đã và đang thực hiện thành công bền vững dịch vụ của nhiều dự án lớn trên cả nước như: Bảo trì thang máy Schindler cho cụm chung cư Ecolife Tố Hữu, TTTM Mê Linh Plaza Hà Nội…

Đó là điều chúng tôi hướng tới mỗi ngày, và chúng tôi cam kết rằng đội ngũ CBCNV của Thang máy Thành Long sẽ nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, tối ưu nhất. Chúng tôi mong muốn được đáp ứng các yêu cầu của Quý khách và cảm ơn Quý khách đã giành thời gian cho chúng tôi.

Trân trọng!