Công ty TNHH thang máy & xây dựng Thành Long được thành lập năm 2011 với ngành nghề chính là cung cấp, lắp đặt, bảo dưỡng bảo trì các hệ thống thang máy, thang cuốn. Bảo hành bảo trì, sửa chữa thang máy, dây chuyền tự động, đầu tư xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi dân dụng công nghiệp vừa và nhỏ.

    Với định hướng cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, chúng tôi khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Là nhà tư vấn thiết kế chúng tôi cam kết luôn tìm ra những giải pháp tối ưu đem lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng.

    Cùng với sản phẩm chất lượng và đội ngũ kỹ sư, chuyên gia nhiều kinh nghiệm nắm vững công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách. Hệ thống dịch vụ bảo hành bảo trì của chúng tôi do đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ 24h/ 24h trong ngày với thiết bị thay thế chính hãng.

    Hãy đến với Công ty TNHH thang máy & xây dựng Thành Long để nhận sự tư vấn chuyên nghiệp, miễn phí về các vấn đề liên quan: tư vấn kỹ thuật, cung cấp thông tin, xây dựng phương án lắp mới, sửa chữa và bảo trì thang máy thang cuốn hiệu quả, kinh tế và sản phẩm chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất.

    Công ty TNHH thang máy & xây dựng Thành Long xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ thang máy của Công ty chúng tôi. Trân trọng!

 CÔNG TY TNHH THANG MÁY & XÂY DỰNG THÀNH LONG

Tên tiếng anh: THANHLONG CONSTRUCTION AND ELEVATOR COMPANY LIMITED ​​

Trụ sở chính: Số 06, Phố Sở Thượng, P. Yên Sở, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 127 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội​
     Tel: 02466.801.870      -    Hotline: 0982.600.311
      Email: thanhlong.ele@gmail.com
      Website: thangmaythanhlong.com