CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ THANG MÁY

CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ THANG MÁY

 

Do đặc thù hoạt động của thang máy tải khách là di chuyển con người lên những độ cao nhất định trong các tòa nhà cao tầng, do vậy tính an toàn luôn phải đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận hành cũng như tăng tuổi thọ của thang máy, các thiết bị thang máy cần phải được áp dụng một chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ.  Do vậy công ty Thành Long chúng tôi luôn coi trọng và đề cao việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các thiết bị thang máy và tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu an toàn của ngành thang máy trong nước và Quốc tế.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp lắp đặt được áp dụng chế độ bảo hành định kỳ. Trong thời gian bảo hành, thang máy được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và tiến hành bảo dưỡng định kỳ / tháng.

Sau thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp tới Quý khách hàng các gói hợp đồng dịch vụ bảo trì định kỳ, khi đó bộ phận bảo hành bảo trì của công ty sẽ có trách nhiệm kiểm tra và thông báo tới Quý khách hàng những thiết bị thay thế hợp lý nếu cần. Để đảm bảo cho thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả, việc tiếp nhận thông tin và xử lý các sự cố được thực hiện 24/24h bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và kinh nghiệm của Công ty.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có chế độ hậu mãi tốt nhất!

Hotline: 0973 346 242.

Email: thanhlong.ele@gmail.com.

 

 

Share :