BẢO TRÌ THANG MÁY VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Theo thống kê của ngành thang máy thì chất lượng sử dụng thang máy được quyết định theo tỷ lệ 50:50, tức là 50% đến từ chất lượng của thiết bị và sản phẩm, 50% còn lại là đến từ việc bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.

Vậy, trong chuyên mục này, Thang máy Thành Long sẽ đem đến cái nhìn tổng quan về những điều cần biết trong bảo trì thang máy.

Bảo trì thang máy là gì? Tại sao cần bảo trì thang máy?

Bảo trì thang máy là quá trình kiểm tra, bảo dưỡng và đảm bảo thang máy hoạt động trong tình trạng lý tưởng nhất.

Ngày nay, thang máy là công cụ di chuyển được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình khác nhau như: hộ gia đình, chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại,…

Với những ưu điểm, tính năng vượt trội của mình, thang máy giúp cho việc di chuyển của con người trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại. Vì vậy, đây là một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Tuy nhiên, việc sử dụng thang máy với cường độ quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng bị lỗi, hư hỏng hay thang hoạt động không hiệu quả, có thể làm ảnh hưởng đến an toàn người sử dụng.

Chính vì vậy, việc bảo trì thang máy là điều vô cùng cần thiết giúp thang máy luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất, từ đó người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, tránh bị gián đoạn và các rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

 

Trên thực tế cho thấy, thang máy không như những thiết bị khác, không phải ai cũng có thể khắc phục được những sự cố từ thang máy mà cần phải những người kỹ thuật có chuyên môn, kinh nghiệm. Do đó, trong thời gian sử dụng, bạn cần phải bảo dưỡng, bảo trì theo đúng định kỳ tránh ảnh hưởng đến hoạt động của thang máy.

Bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín, chuyên nghiệp, sửa chữa đúng theo quy trình để thang máy hoạt động hiệu quả.

Thời gian bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Thông thường, khi lắp đặt sản phẩm thang máy sẽ có quy định về thời gian bảo dưỡng, bảo trì và những lời khuyên từ nhà sản xuất. Các đơn vị cung cấp, lắp đặt sẽ có chế độ bảo hành cho khách hàng, do đó bạn hãy tìm hiểu kỹ để tránh mất quyền lợi.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gói bảo trì thang máy phù hợp dựa vào tần suất và thời gian hoạt động. Ví dụ: đối với thang máy mới sử dụng, bạn có thể tiết kiệm chi phí bằng cách lựa chọn những gói bảo trì, bảo dưỡng thang máy khoảng 2 tháng một lần để đảm bảo thang máy được hoạt động ổn định, trơn tru hơn.

Đơn vị uy tín bảo trì, bảo dưỡng thang máy

Bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết chọn đơn vị uy tín nào để bảo trì, bảo dưỡng thang máy? Thang máy Thành Long chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng thang máy, thang cuốn.

Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đáng ứng mọi yêu cầu của khách hàng với các gói bảo trì vô cùng ưu đãi.

Share :

Viết bình luận